Giới thiệu

Giới thiệu

Hiện nay trong xã hội phổ biến nhất là kiểu gia đình hạt nhân. Nghĩa là gia đình có bố, mẹ và con cái, chứ không phải dạng “tứ đại đồng đường” như trước đây. Gia đình hạt nhân sẽ mang lại những ưu điểm đáng kể cho xã hội. Tuy nhiên để hướng đến một gia đình hạt nhân hoàn thiện thì mọi chuyện từ việc quản lí nhà cửa, kế hoạch sinh con đẻ cái thế nào cho hợp lí cũng là những điều không hề dễ. Trong đó đặc biệt chuyện nuôi dạy con trẻ là vấn đề mà bậc phụ huynh nào cũng quan tâm.

Chuyên trang Gia đình văn hóa

Với mong muốn mang đến cho mỗi nhà những thông tin thiết thực, bổ ích nhất quản lí nhà cửa, cẩm nang sinh hoạt, lên các kế hoạch gia đình hợp lí như việc kế hoạch hóa gia đình và cách nuôi dạy con cái. Đến với Giadinhvanhoa.com.vn bạn sẽ có những kinh nghiệm, hướng dẫn đơn giản nhưng cũng đầy tính thực tiễn trong việc xây dựng nên một “gia đình văn hóa” chuẩn chỉ về chất lượng.  Website Giadinhvanhoa.com.vn sẽ là cuốn cẩm nang điện tử dành cho mỗi cặp vợ chồng hay ông bố bà mẹ, một phương tiện tạo nên một gia đình hoàn hảo.

 

Giadinhvanhoa.com.vn được chia thành những chuyên mục nhỏ, dễ dàng cho bạn tìm hiểu và theo dõi đón đọc:

 

  • Kế hoạch hóa gia đình: Là chuyên mục giúp các cặp vợ chồng mới cưới hoặc những cặp bố mẹ lên kế hoạch hoàn hảo nhất cho sự chào đời của đứa con tương lai. Liệu đã đúng thời điểm để sinh con chưa? Việc chuẩn bị cho một đứa trẻ ra đời không phải chuyện dễ dàng. Một đứa trẻ được sinh ra khi bố mẹ đã có tiềm lực kinh tế ổn định, tâm sinh lý hoàn toàn sẵn sàng thì bé mới có thể phát triển mạnh khỏe nhất. Do đó chuyên mục kế hoạch hóa gia đình này hoàn toàn thiết thực với cặp vợ chồng. Ngoài ra đây còn là các biện pháp kiểm soát sinh sản và kỹ thuật, cách thức để kiểm soát việc sinh đẻ theo đúng mong muốn của vợ chồng
  • Sinh đẻ: là chuyên mục dành cho phụ nữ nói chung và phụ nữ mang thai nói riêng. Sinh đẻ là thiên chức cao quý mà tự nhiên dành tặng cho mỗi người phụ nữ. Làm thế nào để thực hiện thiên chức đó hoàn hảo nhất? Với chuyên mục này, chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức về giai đoạn tiền sinh sản, hậu sinh sản. Chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé trong suốt thời gian thai kì. Một điểm đặc biệt hơn là những kiến thức căn bản nhất về quá trình sinh đẻ, làm sao để người mẹ có thể “vượt cạn” thành công, mẹ tròn con vuông.
  • Nuôi dạy con: Đây là chuyên mục mà đại đa số các bậc làm cha làm mẹ rất quan tâm. Trẻ em là mầm non của xã hội. Gia đình chính là yếu tố lớn nhất quyết định nên con người sau này của mỗi đứa trẻ. Mỗi nhà có một cách dạy con khác nhau, nhưng cuối cùng cũng chỉ vì một mục đích là muốn con ngoan, giỏi, phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ. Đến với chuyên mục này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cách dạy con hiệu quả, khoa học của một số nước khác trên thế giới để bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm. Ngoài ra cũng chính việc chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con của một số cha mẹ sẽ làm phong phú thêm các cách dạy con trẻ hay, bổ ích và có hiệu quả.
  • Cẩm nang: là chuyên mục cung cấp một số mẹo hay, một số kinh nghiệm nhỏ trong gia đình có thể giúp các cặp vợ chồng quản lí gia đình, nhà cửa, con cái được dễ dàng hơn.
    Với Giadinhvanhoa.com.vn, chúng tôi hi vọng những thông tin mà mình mang lại sẽ là phương tiện giúp mỗi nhà xây dựng nên thương hiệu “gia đình văn hóa” về mọi mặt. Giadinhvanhoa.com.vn sẽ là cuốn cẩm nang tiện dụng trong đại đa số các vấn đề cho mỗi gia đình. Chúng tôi hi vọng đây sẽ là cái tên gắn liền đầu tiên mà mỗi cặp vợ chồng nghĩ đến khi muốn tìm những thông tin thiết thực về quản lí gia đình.